MSB vinh dự là “Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất” năm 2018

.
MSB vinh dự là “Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất” năm 2018
Thứ hai, 25/03/2019 | 13:15 Kim Anh

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa vinh dự nhận giải “Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất 2018” do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

MSB vinh dự là “Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất” năm 2018

Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) vừa tổ chức Hội nghị thường niên năm 2019 tại Hà Nội. Tại đây, VBMA đã vinh danh và trao giải thưởng cho các thành viên có hoạt động nổi bật.

Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm: Các nhà tạo lập thị trường VBMA chào giá tốt nhất và Các nhà tạo lập thị trường VBMA giao dịch nhiều nhất.

Trong đó, ở hạng mục giải thưởng Nhà tạo lập thị trường VBMA chào giá tốt nhất, giải thưởng được trao cho các nhà tạo lập thị trường (MMA) dựa trên sự chào giá với tổng mức chênh lệch giữa chào mua/bán thấp nhất, ngân hàng MSB đã xuất sắc dành vị trí số 1.

Ở hạng mục Giải thưởng Nhà tạo lập thị trường VBMA giao dịch nhiều nhất năm 2018, giải thưởng được trao cho các nhà tạo lập thị trường có khối lượng giao dịch nhiều nhất tính cả 2 chiều mua và bán, MSB đứng ở vị trí thứ nhì.

Bên cạnh đó, MSB tiếp tục được công nhận là 1 trong những nhà tạo lập thị trường trái phiếu Chính phủ Việt Nam (1 trong 15 nhà tạo lập thị trường). Qua các năm, MSB luôn được đánh giá là một trong những nhà tạo lập thị trường tích cực nhất trên thị trường trái phiếu Chính phủ Việt Nam.

Năm 2019, với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MSB cũng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi tiến hành thay đổi về nhận diện thương hiệu, đột phá trong chiến lược kinh doanh lẫn mô hình trải nghiệm. Yếu tố đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được là chính là qua các sản phẩm dịch vụ, dịch vụ chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc.

Hiện, MSB đang là 1 trong 10 ngân hàng có danh mục trái phiếu lớn, đa dạng cả về kỳ hạn lẫn tổ chức phát hành nhất và có nhiều đóng góp tích cực cho thị trường trái phiếu, đầu tư tài chính.

>> Du lịch siêu tiết kiệm với ưu đãi hoàn tiền “khủng” từ MSB

 

Tags: MSBNgân hàng TMCP Hàng Hải Việt NamMSB nhận giải nhà tạo lập trái phiếu
Nguồn: thuonggiaonline.vn