Tiết kiệm, chủ động lịch trình nghỉ dưỡng với Bamboo Airways

.

Tiết kiệm chi phí

Vào mùa hè, nhu cầu khách đi du lịch tăng cao khiến các dịch vụ đi kèm trở nên đắt đỏ. Nhằm đáp lại sự yêu quý của khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu của du khách trước thềm du lịch cao điểm, Bamboo Airways - hãng hàng không của sự hiếu khách - tung ra chương trình đồng giá “Bay cực xa, thả ga giá tốt” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp hành khách có thể tiết kiệm ngân quỹ cho những cuộc hành trình kết nối yêu thương đầy ý nghĩa.

Bamboo Airways - Hãng hàng không của sự hiếu khách - tung ra chương trình đồng giá “Bay cực xa, thả ga giá tốt” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, từ 7/5/2019 đến hết 21/5/2019, khách hàng có cơ hội sở hữu 2 Gift Voucher, số lượng hạn chế, gồm 6 vé máy bay một chiều với các mức giá 10.800.000 đồng và 6.000.000 đồng.

Cụ thể, gói Gift Voucher 1 trị giá 10.800.000 đồng được sử dụng để mua 6 vé máy bay (một chiều) áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, ngoại trừ chặng bay Hà Nội - Phú Quốc và ngược lại. Mỗi vé đồng giá 1.800.000 đồng/chặng bay.

Gói Gift Voucher 2 trị giá  6.000.000 đồng được sử dụng để mua 6 vé máy bay (một chiều) áp dụng trên các chặng bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, ngoại trừ các chặng Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Đà Lạt, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Quy Nhơn; TP.HCM - Hải Phòng; Hải Phòng - Quy Nhơn và chiều ngược lại của các chặng bay trên. Mỗi vé đồng giá 1.000.000 đồng/chặng bay.

Giá vé trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và phụ phí đi kèm. Mức giá đã bao gồm 20kg hành lý, áp dụng cho hạng vé phổ thông. Gift Voucher có thể sử dụng để đặt chỗ cho người khác.

Giữa mùa cao điểm của những hành trình khám phá, khi mọi chi phí đều leo thang, Gift Voucher chỉ từ 6.000.000 đồng của Bamboo Airway như làn gió mát xua tan đi bao mệt mỏi, bức bối của mùa hè.

Chủ động lịch trình

Lên lịch trình và xác định chắc chắn điểm đến là điều vô cùng cần thiết trong việc tạo nên một chuyến du lịch nhóm thành công tốt đẹp.

Sở hữu Gift Voucher “Bay cực xa thả ga giá tốt” của Bamboo Airways sẽ giúp hành khách chủ động lịch trình bay, mang đến cho bạn sự linh hoạt trong khâu chuẩn bị chuyến du lịch đầy ý nghĩa của mình. Theo đó, với combo Gift Voucher của Bamboo Airways, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn lịch trình bay trong khoảng thời gian từ 15/5 - 31/8/2019 để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch hè bên bạn bè, gia đình.

Để đặt Gift Voucher, khách hàng có thể gửi email đến [email protected] để đặt chỗ, xuất vé theo mẫu hoặc liên hệ với các phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963 841 876

Call center: 0243 2333233 chọn nhánh 1811.

Không chỉ tung ra chương trình đồng giá ưu đãi, Bamboo Airways còn liên tục triển khai nhiều gói combo vé máy bay kết hợp nghỉ dưỡng, tận dụng tối đa hệ sinh thái du lịch mà Tập đoàn FLC sở hữu. Đây là những sản phẩm đặc trưng được khách hàng đặc biệt yêu thích của Bamboo Airways.

Dự kiến từ nay đến hết năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng số lượng lên 40 máy bay

Bamboo Airways hiện đang khai thác 20 đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng, bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế trong tháng 4/2019 với các điểm đến đầu tiên là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, dự kiến tiếp theo đó sẽ là các điểm đến Singapore, Trung Quốc, Thái Lan... trong quý II/2019, đồng thời mở đường bay tới Đông Âu vào quý III/2019.

Dự kiến từ nay đến hết năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng số lượng lên 40 máy bay, bao gồm các dòng Airbus A321neo cho mẫu máy bay thân hẹp và Boeing 787 Dreamliner cho mẫu máy bay thân rộng.

 Là Hãng hàng không có dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách, Bamboo Airways đã khai thác hơn 4.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, đạt tỷ lệ đúng giờ xấp xỉ 93%, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam. Điều này khiến Hãng đang được nhiều khách hàng yêu quý, tin tưởng lựa chọn cho chuyến du lịch vào mùa cao điểm.

Bay theo nhóm hưởng ưu đãi vé hấp dẫn của Bamboo Airways Bay theo nhóm hưởng ưu đãi vé hấp dẫn của Bamboo Airways
Bamboo Airways, FLC và sức mạnh tổng lực của dịch vụ 5 sao Bamboo Airways, FLC và sức mạnh tổng lực của dịch vụ 5 sao
Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu về tỷ lệ đúng giờ Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu về tỷ lệ đúng giờ
Bamboo Airways đón thêm Bamboo Airways đón thêm "át chủ bài" - máy bay Airbus A321NEO
Bamboo Airways cam kết hợp tác phát triển du lịch thông qua đường hàng không Bamboo Airways cam kết hợp tác phát triển du lịch thông qua đường hàng không
Nguồn: thoibaonganhang.vn